Cách Chọn Chăn Ga Gối Đệm Cho Khách Sạn Mà Bạn Cần Biết

Chuyên cung cấp chăn ga gối vải sọc 3cm T300 cao cấp

Tiêu chí và cách chọn chăn ga gối đệm cho khách sạn như thế nào mới mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất ? Chăn ga gối đệm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngành dịch vụ lưu trú. Chúng góp phần ảnh hưởng vào nhiều yếu tố trong hoạt động kinh doanh khách sạn. Vậy hãy cùng thiết bị khách sạn Falcon điểm qua một vài cách chọn chăn ga gối đệm khách sạn đúng nhất! Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình

Tìm hiểu về tầm quan trọng của chăn ga gối đệm khách sạn

Chăn ga và gối đệm đều là các tiện ích cơ bản quan trọng của khách sạn. Chúng mang đến khách lưu trú được trải nghiệm tại dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ, resort. Chúng góp phần tạo nên sự tiện nghi,  thư giãn cho khách hàng sau mỗi lần đi công tác, nghỉ dưỡng hay vui chơi.

Chăn ga vải trơn khách sạn nhà nghỉ, resort
Chăn ga vải trơn khách sạn nhà nghỉ, resort

Sự lựa chọn chăn ga gối chất lượng cao sẽ đồng nghĩa với sự chăm sóc đối với tiêu chuẩn chất lượng của khách sạn. Chăn ga gối đệm không chỉ là những yếu tố cơ bản của hoạt động khách sạn. Mà đây nó còn đóng một vai trò to lớn trong việc tạo nên trải nghiệm lưu trú tốt nhất cho khách hàng.

Việc chăm sóc và đảm bảo chất lượng của chúng cũng là một phần quan trọng. Trong việc quản lý khách sạn và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Vậy nên tìm hiểu cách chọn chăn ga gối đệm cho khách sạn là một điều cực kì quan trọng và cần thiết. 

Một số cách chọn chăn ga gối đệm khách sạn mà bạn nên biết 

Chất liệu vải chăn ga gối đệm 

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng luôn được nhắc tới đầu tiêu khi tìm hiểu và chọn lựa đồ vải khách sạn. Một chất liệu vải tốt khi khách hàng sử dụng sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái. Một ngày dài ngoài chơi vui chơi, khi trở về căn phòng, khách hàng sẽ muốn được nghỉ ngơi trên chiếc giường êm ái. Điều này thật sự là một trải nghiệm thú vị. 

Cận chất vải sọc của bộ chăn ga gối khách sạn
Cận chất vải sọc của bộ chăn ga gối khách sạn

Chất liệu vải cao cấp và an toàn sẽ là một điểm cộng lớn với khách hàng. Một số chất liệu mà bạn có thể tham khảo cho không gian buồng phòng khách sạn của mình

  • Chất liệu vải cotton
  • Chăn ga vải cotton lụa
  • Chăn ga vải satin
  • Chăn ga vải lụa
  • Chăn ga vải gấm
  • Chăn ga vải microfiber

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Cách chọn màu sắc của chăn ga gối đệm khách sạn cũng là một trong những tiêu chí và yếu tố cần thiết. Việc này cũng sẽ giúp cho không gian và bố cục trong không gian khách sạn được hài hoà hơn. Một lựa chọn màu sắc thông minh sẽ giúp cho căn phòng trở nên thu hút và có điểm nhấn. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy một không gian khách sạn thật sự thoáng đãng và nhiều chỗ trong không gian. Tìm kiếm thêm một số sản phẩm đồ vải khách sạn tại đây!!

Chăn ga gối đệm khách sạn trắng trơn vải T300 cao cấp
Chăn ga gối đệm khách sạn trắng trơn vải T300 cao cấp

Một lựa chọn màu sắc thông minh là hãy chọn ra các màu sắc đơn giản dễ dàng và trung tính. Hầu hết, các khách sạn đều chọn gam màu trắng, be hay vàng nhạt. Bởi nó có thể hoà hợp và cân đối với tất cả những màu sắc xung quanh. Hãy tìm hiểu cách chọn chăn ga gối đệm với màu sắc phù hợp sẽ mang tới sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng. 

Đo kích thước một cách chính xác 

Trước khi mua chăn ga gối đệm, để có thể chuẩn nhất, hãy tiến hành đo kích thước của giường. Đây là một điều quan trọng mà thường ít ai để ý tới. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro như mua chăn ga quá to hay quá nhỏ. Có nhiều kích thước giường cho khách sạn như 160x200cm, 180x200cm.. Sự vừa vặn của chăn ga gối đệm so với chiếc giường sẽ mang lại thẩm mỹ khách quan cho căn phòng. 

Tìm một địa điểm cung cấp chăn ga gối đệm chất lượng

Với thị trường ngày này, có nhiều các gian hàng bán các đồ vải khách sạn. Việc tìm ra được một nơi cung cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên là một điều quan trọng. Hãy dành thời gian tìm kiếm để có thể mang tới một không gian chất lượng tốt nhất cho những khách hàng của mình. Cách lựa chọn chăn ga gối cũng là một phần được đánh giá từ khách hàng rất cao. Theo khảo sát có tới 40% khách hàng đánh giá hình thức khách sạn từ đây. Vậy nên, hãy tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín để có thể gửi gắm niềm tin

Cung cấp chăn ga gối khách sạn nhà nghỉ resort cao cấp
Cung cấp chăn ga gối khách sạn nhà nghỉ resort cao cấp

Công ty Falcon – chuyên cung cấp đồ vải, chăn ga gối khách sạn trên toàn quốc 

Đọc đến đây thì các bạn không cần phải tìm đâu xa nhà cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn. Bởi chúng tôi tự hào là nhà cung cấp trên thị trường có mặt lâu năm hiện nay. Luôn mang tới những chất lượng cao cấp và đánh tin cậy nhất. Chúng tôi đã hợp tác trên 500 khách sạn, nhà nghỉ, resort trên cả nước. Việc chúng tôi muốn là đem lại những giá trị và lợi ích đến cho mọi người để cùng nhau phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết những sản phẩm luôn chất lượng, đúng mô tả sản phẩm đến tới tay khách hàng. Sản phẩm sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng và sát sao nhất để có thể làm hài lòng khách hàng

Trên đây là bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ về cách chọn chăn ga gối đệm cho khách sạn. Các tiêu chí này sẽ giúp cho không gian khách sạn của bạn thêm đầy đủ tiện nghi và tiện lợi nhất. Một không gian khách sạn tốt sẽ thu hút được khách hàng ghé thăm và quay lại với nơi lưu trú. Điều đó thật tuyệt vời !! Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những thông tin tư vấn!! Ghé qua Facbook của chúng tôi để có thể nhận thông tin.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0384 98 99 66

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website: Falcon.com.vn

0/5 (0 Reviews)