Banner đồ amenities khách sạn

ĐỒ AMENITIES KHÁCH SẠN BÁN CHẠY

MÔ TẢ BỘ AMENITIES NHÀ TẮM

Bộ amenities nhà tắm khách sạn” là thuật ngữ chỉ tổng hợp một bộ các sản phẩm chăm sóc cá nhân được cung cấp miễn phí hoặc có giá rất thấp cho khách hàng khi lưu trú tại khách sạn.

1. Tìm hiểu đồ amenities là gì?

Đồ amenities được hiểu là đồ dùng 1 lần. Còn được gọi là đồ tiêu hao khách sạn. Đây là những sản phẩm được cung cấp giúp cho việc vệ sinh cá nhân khách hàng được thuận tiện hơn. Một bộ amenities sẽ bao gồm hơn 20 sản phẩm. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng trang bị đầy đủ như vậy. Các khách sạn chỉ cần setup một số sản phẩm chính và được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Đồ amenities là những sản phẩm được dùng 1 lần và sẽ được nhân viên vệ sinh thay mới sau mỗi lần khách trả phòng.

Combo amenities khách sạn - Falcon cung cấp
Combo amenities khách sạn – Falcon cung cấp

2. Bộ amenities nhà tắm thường bao gồm các sản phẩm sau:

  • Xà phòng tắm (Hotel Body Soap): Xà phòng tắm được sử dụng để làm sạch toàn thân và mang lại cảm giác sảng khoái sau một ngày dài.
  • Dầu gội (Hotel Shampoo): Dầu gội được dùng để làm sạch tóc và da đầu của khách hàng.
  •  Sữa tắm (Hotel Body Lotion): Sữa tắm giúp dưỡng ẩm và làm mềm da sau khi tắm.
  • Nước rửa tay (Hotel Hand Wash): Nước rửa tay là sản phẩm giúp vệ sinh và làm sạch tay.
  • .Mũ tắm (Hotel Shower Cap): Mũ tắm giúp bảo vệ tóc của khách hàng khi tắm.
  •  Bàn chải đánh răng và kem đánh răng (Hotel Toothbrush and Toothpaste): Bộ đôi bàn chải và kem đánh răng giúp duy trì vệ sinh răng miệng hàng ngày.
  • Dao cạo râu: Phục vụ nhu cầu cạo râu cho nam giới
  • Bông tai, lược tóc và các vật dụng nhỏ khác

 

Bộ đồ dùng phòng tắm lúa mạch khách sạn
Bộ đồ dùng phòng tắm lúa mạch khách sạn

Những bộ amenities này thường được sắp xếp gọn gàng và đặt trong phòng tắm của khách sạn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc cá nhân của khách hàng trong suốt thời gian lưu trú. Các sản phẩm này thường có giá trị ngắn hạn và thích hợp cho việc sử dụng trong thời gian lưu trú, không thường xuyên được sử dụng như các sản phẩm cá nhân hàng ngày.

3. Mua sản phẩm đồ amenities chất lượng tại công ty Falcon

Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Falcon cung cấp những sản phẩm thiết bị khách sạn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt khi sử dụng. Hiện Falcon đang cung cấp và phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Muốn biết thêm nhiều thông tin về đồ dùng khách sạn. Liên hệ tới Falcon để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ nhé.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: dodungkhachsancaocap.vn
Website: falcon.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)