Banner xà phòng tắm chuyên dụng cho khách sạn

SẢN PHẨM XÀ PHÒNG TẮM BÁN CHẠY

MÔ TẢ DANH MỤC

Xà phòng tắm khách sạn (hotel soap) là một sản phẩm chăm sóc cá nhân được cung cấp miễn phí hoặc có giá rất thấp tại các khách sạn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng khi lưu trú.

 Dưới đây là một số thông tin về xà phòng tắm khách sạn

Xà phòng tắm khách sạn được Falcon cung cấp
Xà phòng tắm khách sạn được Falcon cung cấp
  • Thiết kế và kích thước sản phẩm

Xà bông tắm khách sạn thường có thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng sử dụng và tiện lợi để đóng gói trong túi nhựa hoặc hộp giấy.

  • Chất liệu và công thức

Xà bông tắm khách sạn thường được làm từ các chất liệu dịu nhẹ. Không gây kích ứng cho da và thích hợp cho mọi loại da. Công thức thường được tối giản nhằm đảm bảo sự hiệu quả trong việc làm sạch và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

  • Mùi hương sản phẩm

Xà phòng khách sạn thường có mùi hương nhẹ nhàng và tươi mát, mang lại cảm giác thư giãn và sảng khoái sau một ngày dài hoặc sau khi đi du lịch.

  • Quy cách Đóng gói

Xà phòng tắm khách sạn thường được đóng gói riêng lẻ trong túi nhựa hoặc hộp giấy, đảm bảo vệ sinh và thuận tiện cho khách hàng.

  • Tiêu chuẩn vệ sinh:

Tương tự như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác, xà phòng tắm khách sạn cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Những xà phòng tắm này thường có giá trị ngắn hạn và thích hợp cho việc sử dụng trong thời gian lưu trú tại khách sạn, không thường xuyên được sử dụng như xà phòng cá nhân hàng ngày.

Xà phòng tắm khách sạn giá rẻ, chất lượng
Xà phòng tắm khách sạn giá rẻ, chất lượng

Mua sản phẩm chất lượng tại công ty Falcon

Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Falcon cung cấp những sản phẩm thiết bị khách sạn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt khi sử dụng. Hiện Falcon đang cung cấp và phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Ngoài sản phẩm xà bông tắm, Falcon còn cung cấp thêm nhiều thiết bị khách sạn khác. Muốn biết thêm nhiều thông tin về đồ dùng khách sạn. Liên hệ tới Falcon để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ nhé.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: dodungkhachsancaocap.vn
Website: falcon.com.vn

 

 

0/5 (0 Reviews)