Banner dao cạo râu khách sạn

SẢN PHẨM DAO CẠO RÂU BÁN CHẠY

MÔ TẢ DANH MỤC

Dao cạo râu khách sạn (hotel razor) là một sản phẩm chăm sóc cá nhân thông thường được cung cấp miễn phí hoặc có giá rất thấp tại khách sạn để đáp ứng nhu cầu cạo râu của khách hàng.

Dưới đây là một số đặc điểm thông thường của dao cạo râu khách sạn

Dao cạo râu tre thân thiện với môi trường hộp đen trắng
Dao cạo râu tre thân thiện với môi trường hộp đen trắng
  • Thiết kế đơn giản

Dao cạo râu khách sạn thường có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Chúng được thiết kế để phục vụ một lần sử dụng hoặc có thể có thiết kế có thể gấp lại để tiết kiệm không gian.

  • Lưỡi dao nhỏ gọn

Lưỡi dao cạo râu thường có kích thước nhỏ gọn, được làm từ thép không gỉ hoặc chất liệu tương tự, giúp cạo râu một cách hiệu quả và an toàn. Lưỡi dao sắc bén giúp cho việc cạo râu được dễ dàng và nhanh hơn.

  • An toàn và tiện lợi

Dao cạo râu khách sạn thường được thiết kế để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Một số loại có thể đi kèm với nắp đậy lưỡi dao hoặc có cơ chế tự bảo vệ lưỡi dao khi không sử dụng.

  • Gói đóng
Dao cạo râu tre thân thiện với môi trường Falcon cung cấp
Dao cạo râu tre thân thiện với môi trường Falcon cung cấp

Dao cạo râu khách sạn thường được đóng gói riêng lẻ hoặc cung cấp trong gói đóng chặt để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện cho khách hàng. Ngoài cách đóng gói bằng túi bóng thông thường. Hiện nay còn được đóng gói trong hộp giấy hoặc túi kraft cao cấp.

  • Sử dụng một lần

Đa số sản phẩm được thiết kế để sử dụng một lần duy nhất và không thể tái sử dụng, giúp đảm bảo vệ sinh và tránh lây nhiễm.

  • Tiêu chuẩn vệ sinh

Tương tự như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác, dao cạo râu khách sạn cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Dao cạo râu tre thân thiện với môi trường
Dao cạo râu tre thân thiện với môi trường

Mua sản phẩm chất lượng tại công ty Falcon

Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Falcon cung cấp những sản phẩm thiết bị khách sạn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt khi sử dụng. Hiện Falcon đang cung cấp và phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Muốn biết thêm nhiều thông tin về đồ dùng khách sạn. Liên hệ tới Falcon để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ nhé.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: dodungkhachsancaocap.vn
Website: falcon.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)