Nơi cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại Phú Thọ uy tín

Thiết bị buồng phòng - lưu ý khi setup khách sạn ở Ninh Bình

Cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại Phú Thọ là một trong những dự án lớn của công ty Falcon trong năm nay. Thương hiệu Falcon là một thương hiệu nổi tiếng ở Phú Thọ. Với những sản phẩm đưa ra đều mang tính chất lượng vào giá rẻ. Nên Falcon cũng đã hợp tác phát triển với một số thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,…

Vài nét về du lịch Phú Thọ

Phú Thọ là nơi nổi tiếng với cội nguồn hay rừng cọ, đồi chè bạt ngàn. Hiện tại, du lịch ở Phú Thọ còn chưa được phát triển. Người ta thường đến du lịch ở một số địa điểm như Đền Hùng, đồi chè Long Cốc, vườn quốc gia Xuân Sơn… Tuy nhiên vẫn là tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch. Nên mọi người nơi đây vẫn không ngừng cải tiến lại vẻ đẹp thiên nhiên vốn có. Đặc biệt, chỗ ở cho du khách cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm. Để có một chuyến du lịch thật sự ý nghĩa. Không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên mà cần có một chỗ để nghỉ ngơi thật tốt.

Tình trạng các nhà cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại Phú Thọ

Để tìm một địa điểm cung cấp đồ dùng khách sạn tại Phú Thọ là vấn đề khó của mọi người. Vì số lượng cửa hàng phân phối ở đây không nhiều như các thành phố khác. Nếu có thì các nhà cung cấp này vẫn còn là những sản phẩm truyền thống. Chưa bắt kịp được các mẫu mã xu hướng ngày nay. Nếu bạn đang cần tìm một cửa hàng cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại Phú Thọ. Thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Địa điểm cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại Phú Thọ – Falcon

Dưới đây là một số sản phẩm mà Falcon cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại  Phú Thọ. Đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hài lòng trong quá trình setup và trang bị khách sạn của mình.

  1. Bộ đồ amenities khách sạn

combo đồ dùng khách sạn tre cao cấp - đồ dùng thiết bị khách sạn tại Phú Thọ
combo đồ dùng khách sạn tre cao cấp – đồ dùng thiết bị khách sạn tại Phú Thọ

Công ty Falcon cung cấp tới Phú Thọ trước hết là bộ đồ amenities khách sạn. Đồ amenities được hiểu là đồ tiêu hao. Thường được gọi với cái tên là đồ sử dụng 1 lần. Và luôn chủ khách sạn thay mới mỗi khi khách du lịch trả phòng. Và đồ amenities hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu.

Ngoài những sản phẩm có chất liệu thông thường là từ nhựa thì cũng đã có mặt hàng được làm từ chất liệu tre. Xu hướng ngày nay, khách hàng thích dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, Falcon cũng đã cung cấp tới đây những sản phẩm amenities làm từ gỗ tre. Với công nghệ sản xuất hiện đại và khâu sản xuất sạch sẽ, Falcon thành công khi được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm. Không chỉ là chất liệu an toàn với môi trường mà chất liệu tre còn rất thu hút khách hàng bởi chất liệu mới lạ và sự thẩm mỹ cũng không hề kém cạnh.

Một bộ amenities sẽ gồm hơn 20 sản phẩm. Tuy nhiên tùy vào mỗi khách sạn và mục đích kinh doanh bộ amenities sẽ không giống nhau. Thông thường bộ amenities mà mỗi khách sạn đều có là kem đánh răng, bàn chải đánh răng, lược chải tóc và một số gói cafe, gói trà xanh. Vì đây là những sản phẩm thiết yếu, được nhiều người sử dụng.

Đồ amenities thường được đóng gói bằng túi bóng. Tuy nhiên hiện nay, người ta đã sản xuất ra nhiều bao bì hơn đóng gói đẹp hơn là hộp giấy hoặc túi giấy.

  1. Bộ đồ phòng tắm khách sạn

Bộ đồ vải khách sạn
Bộ đồ vải khách sạn

Đồ dùng phòng tắm là những sản phẩm Falcon bán chạy nhất. Phòng tắm không còn là nơi để tắm mà còn là nơi để thư giãn. Việc phòng tắm được trang bị mới mẻ, sang trọng và hiện đại. Sẽ làm cho khách hàng được thư giãn, thoải mái và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.

Đồ dùng khách sạn bao gồm các sản phẩm như:

  • Bộ đồ amenities phòng tắm
  • Bộ đồ vải khách sạn (áo choàng tắm khăn tắm, khăn mặt…)
  • Bình đựng dung dịch xà phòng
  • Giá treo khăn tắm

Một số sản phẩm đồ dùng phòng tắm mà Falcon đã và cung cấp cho Phú Thọ. Các sản phẩm đều đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc.

  1. Đồ dùng thiết bị tiền sảnh

Thiết bị sảnh khách sạn - đồ dùng thiết bị khách sạn tại Phú Thọ
Thiết bị sảnh khách sạn – đồ dùng thiết bị khách sạn tại Phú Thọ

Cuối cùng, sản phẩm mà Falcon cung cấp đó là đồ dùng khách sạn tiền sảnh. Đây là những sản phẩm đặt bên ngoài phòng khách sạn. Bao gồm một số sản phẩm như: thùng rác sảnh, bảng chỉ dẫn, kệ để ô dù, ghế ngoài trời…

Trên đây là một số sản phẩm mà Falcon đã và đang cung cấp tới Phú Thọ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, những sản phẩm mà Falcon đưa tới tay người dùng đều cam kết đảm bảo, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Ngoài ra, công ty Falcon còn nhận in logo khách sạn trên các sản phẩm để làm tăng nhận diện thương hiệu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin về thiết bị khách sạn, hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn nhé.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: dodungkhachsancaocap.vn
Website: falcon.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)