Công ty cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại An Giang

Falcon Cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại An Giang

Cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại An Giang. An Giang – hiện nay là một trong những tỉnh có ngành du lịch đang phát triển. Thu hút nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, việc trang bị và tân trang cho các nhà hàng khách sạn là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi như vậy sẽ được khách hàng đánh giá cao và được ghi điểm trong lòng khách hàng nước ngoài. Vậy bạn đã biết ở đâu cung cấp đồ dùng thiết bị ở An Giang hay chưa. Hãy đến công ty Falcon – chuyên cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn.

Những sản phẩm mà Falcon cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại An Giang

Dưới đây là một số đồ dùng khách sạn mà Falcon cung cấp cho An Giang. Tất cả sản phẩm đều đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao.

  • Đồ amenities cho khách sạn tại An Giang

Bộ amenities tre hộp giấy khách sạn cao cấp
Bộ amenities tre hộp giấy khách sạn cao cấp

Để nói về độ thẩm mỹ cao và mang tính chuyên nghiệp, đồ amenities là những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Đồ amenities còn được gọi là đồ tiêu hao. Đây là những sản phẩm như bàn chải đánh răng, dầu gôi, sữa tắm, lược, bông tắm, chụp tóc hay là nững kim chỉ, dao cạo râu. Các sản phẩm này thường được dùng ở trong phòng tắm khách sạn. Chúng giúp cho khách hàng tiện lợi hơn về việc vệ sinh cá nhân mỗi khi đi du lịch. Chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một nơi uy tín để mua sản phẩm cũng cực kỳ quan trọng. Hãy đến với Falcon – chuyên cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại An Giang.

Bộ đồ dùng nhà tắm màu trắng cao cấp
Bộ đồ dùng nhà tắm màu trắng cao cấp

• Bộ đồ vải khách sạn cao cấp

Bộ đồ vải khách sạn cao cấp
Bộ đồ vải khách sạn cao cấp

Ngoài đồ amenities giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cá nhân thì bộ đồ vải cũng là những sản pẩm giúp làm tăng trải nghiệm của khách hàng. Bộ đồ vải bao gồm các sản phẩm như khăn tắm, khăn lau mặt, chăn, gối và nệm giường. Đây là những sản phẩm tiếp xú trực tiếp với da của khách hàng. Vì thế những sản phẩm mà Falcon cung cấp đều được làm từ chất liệu cotton mềm mại. Ngoài ra chất liệu còn lành tính và có tính thấm hút nước cao. Dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Các khách sạn cần vệ sinh các sản phẩm đồ vải đ thường xuyên để làm hài lòng khách hàng và được đánh giá cao.

• Thiết bị tiền sảnh

Falcon Cung cấp thiết bị khách sạn tại An Giang
Falcon Cung cấp thiết bị khách sạn tại An Giang

Thiết bị tiền sảnh là những sản phẩm được coi là sự thu hút khách hàng đầu tiên. Thiết bị tiền sảnh là những sản phẩm như thùng rác sảnh, bảng chỉ dẫn khách sạn, xe đẩy hành lý hay giá để treo ô dù. Đây là nhũng sản phẩm được đặt bên ngoài phòng khách sạn. Nó vừa làm tăng độ thẩm mỹ mà còn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong mọi việc. Từ đó khách hàng sẽ đánh giá cao về thái độ phục vụ chuyên nghiệp của chủ khách sạn.

Thiết bị tiền sảnh mang tính thẩm mỹ cao
Thiết bị tiền sảnh mang tính thẩm mỹ cao

Falcon – địa chỉ cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại An Giang

Trên đây là những sản phẩm mà Falcon cung cấp cho các bạn tại An Giang. Hiện nay, Falcon nổi tiếng về lĩnh vực cung cấp đồ khách sạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Falcon chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm ngày càng hiện đại, đa dạng mẫu mã và kích thước. Đặc biệt là chất lượng cao mang đến trai nghiệm tốt cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được tìm hiểu thêm về những sản phẩm cần thiết cho khách sạn nhé.
Khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: dodungkhachsancaocap.vn
Website: falcon.com.vn

0/5 (0 Reviews)