5 Lưu Ý Khi Mua Đồ Dùng Dụng Cụ Khách Sạn Mà Bạn Cần Biết !!

Thiết bị và đồ dùng khách sạn

Dụng cụ đồ dùng khách sạn là một trong những sản phẩm cần thiết và quan trọng trong hoạt động kinh doanh lưu trú. Nó giúp cho chất lượng dịch vụ được cải tiến và nâng cấp. 

Hiện nay, có nhiều các chủ đầu tư bắt đầu kinh doanh dịch vụ khách sạn. Việc lựa chọn và tìm kiếm trang thiết bị khách sạn là điều cần quan tâm. Vậy có những lưu ý gì khi mua thiết bị và đồ dùng khách sạn để phù hợp với không gian khách sạn. Cùng thiết bị đồ dùng khách sạn Falcon tìm hiểu thêm theo bài viết dưới đây !!

5 Điều cần lưu ý khi mua trang thiết bị dụng cụ khách sạn!!

Tính cạnh tranh của ngành cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn 

Việt Nam đã chứng kiến tăng trưởng đáng kể trong ngành du lịch và khách sạn trong vài năm qua. Sự phát triển này đã tạo ra nhu cầu lớn về trang thiết bị cho khách sạn. Điều này thúc đẩy các doanh nghiệp phải cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm để thu hút khách hàng 

Dụng cụ đồ dùng khách sạn cao cấp chất lượng cao
Dụng cụ đồ dùng khách sạn cao cấp chất lượng cao

Khách sạn luôn phải chú trọng đến chất lượng thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Điều này đòi hỏi sự tập trung vào việc lựa chọn những sản phẩm đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. 

Xác định mục tiêu kinh doanh 

Xác định mục tiêu cho khách sạn là một phần quan trọng trong quá trình kế hoạch kinh doanh và quản lý khách sạn. Điều này giúp bạn xác định rõ ràng những gì bạn hướng tới để đáp ứng các quyết định xung quanh. Vấn đề này, cũng ảnh hưởng tới quyết định mua các trang thiết bị và đồ dùng khách sạn

Bạn muốn mục tiêu cho khách sạn của bạn là một khách sạn cao cấp sang trọng 5 sao. Hay một khách sạn giá rẻ, một nơi nghỉ mát tập trung vào thiên nhiên….. Các đồ dùng khách sạn phải được mua và sử dụng đúng mục đích. Đây là lý do tại sao bạn phải xác định được mục tiêu và phong cách của khách sạn.

Trang thiết bị khách sạn - dụng cụ khách sanh resort
Trang thiết bị khách sạn – dụng cụ khách sanh resort

Xác định ngân sách 

Việc đặt mục tiêu tài chính cụ thể cho khách sạn của bạn là một điều cần thiết. Hãy xem xét doanh thu hàng năm, lợi nhuận hay tỷ lậy lấp đầy phòng. Điều này sẽ giúp bạn quản lý tài chính và đầu tư một cách hiệu quả. Giúp bạn ước lượng số lượng trang thiết bị khách sạn phải mua và sử dụng

Tham khảo một số đồ dùng dụng cụ thiết bị khách sạn tại đây !!!

Một số dụng cụ tiệc buffet khách sạn nhà hàng
Một số dụng cụ tiệc buffet khách sạn nhà hàng

Các hạng mục thiết bị và dụng cụ khách sạn mà bạn cần biết

Hãy nắm bắt một số hạng mục và sản phẩm để có thể mua sắm thông minh cho khách sạn của mình. Dưới đây là một số danh sách tiêu biểu cho khách sạn của bạn:

  • Đồ dùng phòng tắm: Đồ amenities dùng 1 lần: dao cạo, lược, bàn chải, tăm bông, chụp tóc….
  • Đồ vải khách sạn: chăn ga gối nệm, áo choàng tắm, dép đi trong khách sạn…
  • Thiết bị vệ sinh: xe dọn buồng phòng, xe dọn vệ sinh, thùng rác, máy hút bụi…
  • Thiết bị buồng phòng: ấm siêu tốc, máy sấy tóc, bộ đồ da,…
  • Thiết bị tiền sảnh: máy đánh giày, xe đẩy hành lý, kệ đựng ô dù, biển chỉ dẫn..

Trên đây là một số sản phẩm danh mục cần thiết cho hoạt động kinh doanh khách sạn. Bạn hãy liệt kê các trang thiết bị vật dụng khách sạn cần cho không gian lưu trú của mình để việc mua và tìm kiếm sẽ đơn giản hơn.

Tìm kiếm nhà cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn uy tín 

  • Tìm kiếm trực tuyến: Sử dụng công cụ trực tuyến như Google với các từ khoá “nhà cung cấp đồ dùng khách sạn”, “đồ dùng khách sạn chất lượng” để tìm những thông tin liên quan
  • Tham khảo đánh giá và đề xuất: Hãy xem những đánh giá khách hàng, người thân, bạn bè để xác định những nhà cung cấp. Truy cập một số trang web đánh giá như Trustpilot, TripAdisor, Yelp để kiểm tra đánh giá
Cung cấp đồ dùng khách sạn cao cấp trên toàn quốc
Cung cấp đồ dùng khách sạn cao cấp trên toàn quốc

Gợi ý nhà cung cấp trang thiết bị dụng cụ khách sạn đáng tin cậy 

Nếu bạn còn đang băn khoăn về các quyết định của mình. Chưa tìm được cho mình một đơn vị cung cấp phù hợp với các tiêu chí trên. Thì thiết bị đồ dùng dụng cụ khách sạn Falcon là một trong những thương hiệu mà bạn nên tham khảo. Bởi Falcon với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng hoá liên quan tới đồ dùng khách sạn cao cấp. Điều này sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, vận chuyển và hậu mãi. 

Chúng tôi sẽ giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ của bạn, giúp bạn cải tiến được không gian. Hợp tác với hầu hết các khách sạn trên toàn quốc, vậy nên chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác với bạn. Để có thể tạo nên một lợi ích cộng đồng chung tới khách hàng thân yêu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những thông tin hữu ích.

Trên đây, bài viết mách bạn một số lưu ý khi mua đồ dùng thiết bị khách sạn. Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải. Chúng tôi còn nhiều các những bài viết bổ ích khác. Hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi để nhận thêm nhiều những kiến thức bổ ích. Ngoài ra, hãy ghé qua Fanpage của chúng tôi để có những nội dung mới cập nhật !!

 

0/5 (0 Reviews)