MÔ TẢ SẢN PHẨM GIƯỜNG PHỤ EXTRA BED

Giường phụ khách sạn là những chiếc giường được sử dụng để cung cấp chỗ ngủ cho khách hàng. Đây là một phần quan trọng trong trang bị căn phòng và hứng chịu sự sử dụng hàng ngày. Mặc dù giường phụ chỉ là được sử dụng trong các trường hợp quá tải giường khách sạn. Nhưng vẫn phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ thoải mái, độ bền và tính thẩm mỹ. Muốn biết thêm nhiều thông tin về giường phụ extra bed, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Một số lợi ích mà giường phụ khách sạn mang lại

Giường phụ khách sạn chất lượng cao, giá rẻ
Giường phụ khách sạn chất lượng cao, giá rẻ
  • Hữu ích, tiện lợi khi khách sạn hết phòng

Vào những dịp cao điểm thì các khách sạn thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải khi không đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Đây cũng là lúc là giường phụ được sử dụng nhiều. Nhân viên khách sạn sẽ đề nghị thêm một giường phụ cho các phòng. Cho phép 2-3 người được sử dụng nó. Điều này vừa giúp khách hàng có được một chỗ nghỉ ngơi vừa được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

  • Phục vụ khách hàng tốt hơn

Khách du lịch thường có nhiều thành viên. Đặc biệt là cha mẹ và trẻ nhỏ sẽ không thể ở tách ra phòng riêng. Điều đó vừa làm tốn chi phí khi phải thuê thêm phòng. Giải pháp hợp lý nhất là sử dụng thêm giường phụ để gia đình được đoàn tụ và thoải mái. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng thêm giường phụ, khách sạn sẽ tăng được doanh thu.

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ

Còn gì tốt hơn khi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Không phải các khách sạn lớn mới cần trang bị giường phụ mà tất cả các khách sạn cũng nên cần. Vì vấn đề quá tải khách du lịch thì ở đâu cũng xảy ra. Vì vậy, việc trang bị và setup cho khách sạn của mình sẽ đảm bảo được nhu cầu của khách hàng. Phục vụ tốt sẽ được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Sẽ có cơ hội quay lại khách sạn các lần tiếp theo.

Cách chọn giường phụ extra bed cho khách sạn tốt nhất

Giường extra bed chuyên dụng cho khách sạn
Giường extra bed chuyên dụng cho khách sạn
  • Phòng khách sạn có thể trang bị thêm giường phụ hay không

Chi phí của sản phẩm này không quá cao. Tuy nhiên bạn cần xem xét phòng khách sạn của mình có thể sử dụng được loại này hay không Nhiều khách sạn sẽ có diện tích nhỏ. Khó khăn trong việc di chuyển hay sắp xếp giường.

  • Chọn kích thước giường phù hợp

Qua xem xét kích thước của căn phòng khách sạn bạn sẽ chọn ra kích thước phù hợp của giường. Hiện tại trên thị thị trường có 2 loại kích thước giường extra bed cho khách sạn:  2×0,9m và 2×0,75m độ dày 20mm – chiều cao tiêu chuẩn của các giường. Tuy nhiên, bạn có thể tự đưa ra ksich thước và yêu cầu nhà cung cấp sản xuất để phù hợp với khách sạn.

  • Kiểm tra chất lượng giường

Chất lượng và vấn đề mà bất cứ khi mua sản phẩm nào cũng quan tâm. Chính vì vậy, khi mau sản phẩm bạn cần quan tâm đến chất lượng. Để đảm bảo được độ bền và chắc chắn khi sử dụng. Giường phải có khung chắc chắn và dễ dàng gấp lại sau khi sử dụng. Nệm lò xo mang lại cảm giác thoải mái, không bị kêu. Đầu giường có thể nâng cao thấp tuỳ nhu cầu mỗi người. Đặc biệt là xem nguồn gốc, nơi sản xuất của sản phẩm khi mua sản phẩm.

  • Chọn nhà cung cấp uy tín

Để tránh rủi ro cao về chất lượng cũng như giá cả. Hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp và phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Falcon – địa chỉ cung cấp giường phụ khách sạn uy tín số 1 Việt Nam

Giường phụ extra bad khách sạn được công ty Falcon cung cấp và phân phối. Giá rẻ và chất lượng nhất thị trường
Giường phụ extra bad khách sạn được công ty Falcon cung cấp và phân phối. Giá rẻ và chất lượng nhất thị trường

Nếu bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Falcon. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp đồ dùng khách sạn. Công ty Falcon luôn đưa ra những sản phẩm hot trend, hợp xu hướng. Đảm bảo chất lượng tốt, giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Hiện nay, Falcon đang cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn trên toàn quốc. Với những sản phẩm đa dạng mẫu mã, thiết kế mới mẻ, hiện đại.

Muốn biết thêm nhiều thông tin cũng như những chia sẻ về thiết bị khách sạn. Hãy nhanh tay liên hệ tới Falcon để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: dodungkhachsancaocap.vn
Website: falcon.com.vn

0/5 (0 Reviews)