Hiển thị tất cả 8 kết quả

Lược khách sạn cao cấp hiện đang là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong buồng phòng khách sạn, nhà nghỉ. Nhất là đối với chị em phụ nữ. Việc có sẵn lược trong khách sạn là một điều thuận lợi. Hiện nay được Falcon cung cấp và phân phối trên toàn quốc.

Đặc điểm của sản phẩm lược khách sạn cao cấp

Lược khách sạn cao cấp chất liệu tre
  • Kích thước:

Sản phẩm lược khách sạn được thiết kế nhỏ gọn. Nhằm tạo sự thuận tiện và tiện lợi cho khách hàng. Với thiết kế nhỏ gọn khách hàng có thể bỏ vào túi và mang theo khi đi du lịch mà không phải lo chiếm diện tích.

  • Thiết kế đơn giản

Là sản phẩm đồ amenities – dùng 1 lần nên những sản phẩm này luôn được thiết kế đơn giản. Không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết. Bởi đây là đồ dùng 1 lần và khách hàng được dùng miễn phí. Nên thiết kế như vậy sẽ tránh lãng phí và tiết kiệm được chi phí.

  • Chất liệu lược khách sạn cao cấp

Hiện nay, lược khách sạn cao cấp có nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài những chất liệu bằng nhựa thông thường thì ngày nay với xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường. Công ty Falcon đã sản xuất và cung cấp lược làm từ chất liệu gỗ tre. Thân thiện với môi trường và mang tính thẩm mỹ cao.

  • Đóng gói

Về vấn đề đóng gói sản phẩm lược dùng trong khách sạn, resoet, nhà nghỉ cũng được đóng gói theo nhiều cách. Trước đây, sản phẩm được đóng gói vào túi bóng. Tuy nhiên để làm tăng sự sang trọng và đẹp đẽ. Sản phẩm đã được đóng gói vào túi kraft đặc biệt là đóng vào hộp giấy cao cấp.

  • Lược được sản xuất với dây chuyền và công nghệ hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh

Địa chỉ cung cấp lược khách sạn, nhà nghỉ uy tín số 1 hiện nay

Lược lúa mạch khách sạn hộp đen trắng giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn. Công ty Falcon luôn  đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Những sản phẩm Falcon đưa ra luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Muốn biết thêm nhiều thông tin cũng như những chia sẻ về thiết bị khách sạn. Hãy nhanh tay liên hệ tới Falcon để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: dodungkhachsancaocap.vn
Website: falcon.com.vn