Hiển thị tất cả 8 kết quả

Dép khách sạn là một trong những sản phẩm thuộc đồ amenities không thể thiếu cho khách sạn. Nhằm phục vụ nhu cầu, giúp đôi chân luôn ấm ấp. Đặc biệt là tạo cảm giác sang trọng khi ở khách sạn. Falcon cung cấp sản phẩm dép khách sạn và đồ dùng khách sạn tốt nhất hiện nay.

Một số công dụng của dép khách sạn được Falcon cung cấp

Dép khách sạn được công ty Falcon cung cấp và phân phối.

Thông thường, khi vào phòng khách hang sẽ không được mang dép vào phòng. Vì vậy, các khách sạn sẽ chuẩn bị dép đi trong phòng cho khách hàng. Điều này tạo ấn tượng tốt cho du khách. Cho thấy được chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

  • Trọng lượng nhẹ

Dép dùng 1 lần khách sạn, chất lượng nhẹ

Sản phẩm được làm từ chất liệu vải bông nên rất nhẹ. Không bị nặng chân khi di chuyển. Tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm dép này không gây ra tiếng động, rất êm ái.

  • Dép vải dùng 1 lần  giúp giữ ấm bàn chân

Vào mùa lạnh, việc giữ ấm đôi chân là thật sự cần thiết. Đặc biệt là sàn nhà lạnh, nếu bạn tiếp xúc chân trần xuống sàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vây, việc có một đôi dép để đi thật sự có ích đối với mỗi người. Không những vậy, khi mang dép bạn cũng sẽ tránh được tình trạng bị trơn trượt do sàn nhà .

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn

Dép dùng 1 lần không phi khách sạn hay nhà nghỉ nào cũng có. Vì vậy, khi bạn trang bị cho khách sạn của mình sản phẩm này sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Với thị trường cạnh tranh ngày một lớn, để thu hút và giữ chân khách hàng thì cần quan tâm và chú ý đến những sản phẩm dù nhỏ nhất. Qua đó, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, hưởng thụ cho kỳ nghỉ. Được khách hàng đánh ga scao về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm.

  • Quảng bá và tăng nhận diện thương hiệu

Hiện nay, mọi người đang có xu hướng in logo thương hiệu trên các sản phẩm. Việc in logo vừa giúp cho khách hàng nhớ được tên thương hiệu giúp làm tăng tính thẩm mỹ.

Mua sản phẩm dép khách sạn ở đâu uy tín, giá rẻ nhất

Dép vải khách sạn chuyên dụng cho khách sạn được Falcon cung cấp

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và phân phối sản phẩm. Để tìm ra một nơi cung cấp sản phẩm chất lượng thì bạn hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Falcon – chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn nhà nghỉ, resort Falcon hiện đang là cái tên có tiếng và có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Falcon cung cấp tất cả các sản phẩm đa dạng, từ khách sạn 3-5 sao, từ bình dân đến cao cấp. Sản phẩm dép khách sạn được Falcon sản xuất với công nghệ và dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đặc biệt, nếu bạn muốn thiết kế, in ấn logo thì bên Falcon cũng hỗ trợ và đưa ra cho bạn những sản phẩm mới nhất, hiện đại và sáng trọng.

Muốn biết thêm nhiều thông tin cũng như những chia sẻ về thiết bị khách sạn. Hãy nhanh tay liên hệ tới Falcon để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: dodungkhachsancaocap.vn
Website: falcon.com.vn