Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Dao cạo râu dùng 1 lần là thiết bị quan trọng trong bộ đồ amenities phòng tắm khách sạn. Sản phẩm dao cạo râu phục vụ nhu cầu cạo râu của nam giới. Hiện nay, đang được Falcon cung cấp sản phẩm với chất lượng cao. 

Một số đặc điểm của dao cạo râu dùng 1 lần trong khách sạn

Dao cạo râu dùng 1 lần chất liệu tre thân thiện với môi trường túi nâu
  • Thiết kế đơn giản

Dao cạo râu khách sạn thường có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Chúng được thiết kế để phục vụ một lần sử dụng hoặc có thể có thiết kế có thể gấp lại để tiết kiệm không gian.

  • Lưỡi dao nhỏ gọn

Lưỡi dao cạo râu thường có kích thước nhỏ gọn, được làm từ thép không gỉ hoặc chất liệu tương tự, giúp cạo râu một cách hiệu quả và an toàn. Lưỡi dao sắc bén giúp cho việc cạo râu được dễ dàng và nhanh hơn.

  • An toàn và tiện lợi

Dao cạo râu khách sạn thường được thiết kế để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Một số loại có thể đi kèm với nắp đậy lưỡi dao hoặc có cơ chế tự bảo vệ lưỡi dao khi không sử dụng.

  • Gói đóng

Dao cạo râu khách sạn thường được đóng gói riêng lẻ hoặc cung cấp trong gói đóng chặt để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện cho khách hàng. Ngoài cách đóng gói bằng túi bóng thông thường. Hiện nay còn được đóng gói trong hộp giấy hoặc túi kraft cao cấp.

Dao cạo râu lúa mạch túi nâu khách sạn cao cấp
  • Sử dụng một lần

Đa số sản phẩm được thiết kế để sử dụng một lần duy nhất và không thể tái sử dụng, giúp đảm bảo vệ sinh và tránh lây nhiễm.

  • Tiêu chuẩn vệ sinh

Tương tự như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác, dao cạo râu khách sạn cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Mua sản phẩm dao cạo râu dùng 1 lần ở đâu uy tín

Dao cạo râu lúa mạch khách sạn cao cấp

Hiện nay, có rất nhiều nơi đang phân phối và cung cấp sản phẩm dao cạo râu trong khách sạn. Nhưng để tìm ra một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng thì thật khó. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm tốt. Hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Falon.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp thiết bị khách sạn. Những sản phẩm Falcon đưa ra luôn đảm bảo chất lượng. Cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Ngoài sản phẩm dao cạo râu, Falcon còn cung cấp tất cả thiết bị khách sạn khác. Muốn biết thêm nhiều thông tin vè chi tiết sản phẩm. Hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: dodungkhachsancaocap.vn
Website: falcon.com.vn